Bộ tài liệu Excel giải bài toán tài chính cho khách hàng mua nhà vay ngân hàng.

225

Đừng bao giờ mua nhà trong tình trạng “tay không bắt giặc” đó là lời khuyên đầu tiên của chúng tôi trước khi bạn đọc tiếp những phần sau.

Mặc dù trên lý thuyết, có những dự án có thể cho bạn vay tới 75%-80% giá trị căn hộ, nhưng nếu ko có những khoản thu bất thường để giảm gốc vay thì hãy tính toán cho mình một bài toán trả nợ an toàn hơn và nhẹ nhàng hơn.

Bộ excel bài toán tài chính vay mua nhà

Có ngân hàng hỗ trợ, đó là một đòn bẩy tài chính tuyệt vời, giúp bạn rút ngắn thời gian sở hữu căn hộ mơ ước đầu tiên của mình nơi thành phố này.

Với gói vay từ ngân hàng chúng tôi chân thành khuyên bạn nên chọn “tỷ lệ vàng” với gói vay của mình từ 40%-50% giá trị căn hộ, nếu vay cao hơn thì tất nhiên thu nhập của vợ chồng bạn cũng phải tỷ lệ thuận với nó nhé.

Trước khi đó hãy tận dụng mọi mối quan hệ thân thiết của mình để tăng được số vốn tiền ban đầu của mình lên tối đa, tuy nhiên cũng cần tính toán thời gian trả bởi số tiền đó có thể phải hoàn lại “chủ nợ” bất cứ lúc nào.

Với bảng tính toán tài chính vay – trả của WINHOUSING, sẽ giúp bạn nhìn ra được con số phải trả theo từng tháng, từng quý, từng năm. Bạn sẽ luôn là người chủ động để có thể điều phối và xoay chuyển tuỳ thuộc vào tình hình của bạn.

Tải bảng tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà tại đây

Trong file là bảng tính ví dụ cho dự án Lucky House – Kiến Hưng – Hà Đông

Khách hàng vay 450tr, trả gốc và lãi hàng tháng giao động từ 5-6tr

Chúc quý khách chọn lựa được dự án ưng ý với gói vay tối ưu nhất

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu về các dự án bất động sản: 0983.855986

Bình luận

bình luận